Chính sách bảo mật

Hỗ trợ khách hàng

1.Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin người dùng chúng tôi đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi sữ dụng dịch vụ gửi hàng tại website : https://thanhtamlogistics.net/

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tiếp nhận ,sữ dụng và trong trường hợp nào đó tiết lộ thông tin của cá nhân của bạn. Chính sách cũng có thể giải thích được các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng . Cuối cùng ,chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của bạn về thu thập , sữ dụng và tiết lộ thông tin của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây được niềm tin cho bạn là vấn đề quan trọng với công ty. Vì vậy chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết đến giao dịch mua bán.

1.1 Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu website : https://thanhtamlogistics.net/  sẽ giúp chúng tôi : 

 • Nắm bắt được các yêu cầu . mong muốn của khách hàng nhầm nâng cao chất lượng dịch vụ
 • Giúp khách hàng cập nhật các thông tin chương trình khuyến mãi,giảm giá do chúng tôi tổ chức sớm nhất
 • Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại , ý kiến một cách nhanh nhất

1.2 Phạm vi thu thập thông tin

 • Họ và tên :
 • Địa chỉ :
 • Email :
 • Số điện thoại:
 • Nội dung cần liên hệ :

1.3 Phạm vi sữ dụng thông tin : 

Thông tin thu thập được chúng tôi sữ dụng cho các mục đích sau : 

 • Giao hàng cho quý khách khi sữ dụng dịch vụ tại website : https://thanhtamlogistics.net/
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ cho khách hàng 
 • Xữ lý các đơn hàng và cung cấp dịch vụ thông qua website : https://thanhtamlogistics.net/

Ngoài ra các thông tin giao dịch bao gồm : lịch sữ mua hàng , giá trị giao dịch ,phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được website : https://thanhtamlogistics.net lưu trữ nhằm mục đích giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau 

Chúng tôi sẽ không chia sẽ thông tin khách hàng trừ những trường hợp sau đây :

 • Để bảo vệ website : https://thanhtamlogistics.net và các bên thứ ba khác . Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa thông tin đó là phù hợp với pháp luật , bảo vệ quyền lợi , tài sản của người sữ dụng dịch vụ , của website : https://thanhtamlogistics.net và các bên thứ ba khác.
 • Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp tuân theo các yêu cầu pháp lý . Nó chắc chắn không bao gồm việc bán , chia sẽ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết đặt ra trong quy định . Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi :

      1.Thời gian lưu trữ thông tin : 

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp sản phẩm cho khách hàng , cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập . hoặc khi khách hàng có yêu cầu huỷ thông tin khách hàng đã cung cấp.

      2.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng 

Công ty cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi .Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.

Mọi sự chia sẽ và sữ dụng thông tin của khách hàng chúng tôi cảm kết thực hiện theo chính sách bảo mật của chúng tôi.Chúng tôi cảm kết sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sữ dụng website của công ty.

      3.Những người và tổ chức có thể tiếp cận với thông tin 

Chúng tôi sữ dụng thông tin khách hàng vào những việc hoàn toàn chính đáng, được sự đồng ý và chấp thuận của khách hàng. Tuyệt đối không cung cấp thông tin cho bên thứ ba nếu không được khách hàng đồng ý.Chỉ cung cấp thông tin khách hàng khi có lợi cho khách hàng và được phép chấp thuận của khách hàng. Nhưng chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bên thứ 3 trong các trường hợp sau :

 • Được sự cho phép của khách hàng
 • Theo yêu cầu của tổ chức , cơ quan , chính phủ , nhà nước khi xác nhận việc làm đó là hợp pháp và không vi phạm pháp luật nhà nước Việt Nam

    4.Địa chỉ thu thập thông tin

Tên đơn vị : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIẾP VẬN THANH TÂM

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số : 0313934706

Ngày cấp : 27 tháng 7 năm 2016

Địa chỉ trụ sở : 36/15 đường Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại : 0966450484

     5.Phương tiện và công cụ mà người dùng có thể tiếp cận và sữ dụng dữ liệu cá nhân của mình 

Khách hàng có thể thực hiện quyền trên bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website : https://thanhtamlogistics.net/

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon